• Admin

Một nhà hàng Dozen trong mười năm

Thật khó để tin rằng chỉ trong 10 năm, VTN Architects đã thiết kế và giám sát xây dựng ít nhất 12 nhà hàng (và con số đó ở mức thấp).

Ting Xi Bamboo Restaurant | VTN Architects
Ting Xi Bamboo Restaurant

Ngoài việt nam

Mặc dù hầu hết được đặt tại Việt Nam, nhưng đó không phải là trường hợp của tất cả chúng. Ví dụ như nhà hàng Ting Xi Bamboo. Nhà hàng tráng lệ này nằm ở Hạ Môn - một thành phố trực thuộc tỉnh ở đông nam Phúc Kiến, Trung Quốc. Nhà hàng có sức chứa 200 khách và nằm trên một hồ nước nhân tạo.

Bamboo Wing | VTN Architects
Bamboo Wing

Không gian nông thôn

Một số dự án nhà hàng của VTN Architects đã được thực hiện ở các vùng sâu vùng xa hoặc nông thôn. Bamboo Wing được thiết kế để du khách có thể thưởng thức bữa ăn giữa khung cảnh xanh tươi xung quanh trong khi được che chở bởi một mái che bằng tre dài cong vút. Tọa lạc tại tỉnh Vĩnh Phúc, gần thành phố Hà Nội, nhà hàng có hình dáng như một nửa vầng trăng và được bao quanh hoàn toàn bởi nước.

Son La Restaurant | VTN Architects
Son La Restaurant

Một ví dụ khác về thiết lập môi trường nông thôn cho một nhà hàng là Nhà hàng Sơn La. Nằm ở phía Bắc Việt Nam, tỉnh Sơn La, nhà hàng thuộc Khu phức hợp Sơn La tại một trong những vùng kinh tế khó khăn nhất của tỉnh Sơn La.

Urban Vibes

Trong bối cảnh đô thị, các kiến ​​trúc sư của VTN đã thiết kế và xây dựng một mái tre uốn cong kết hợp giữa phong cách Gothic và Việt Nam cho Nocenco Café trên tầng 7 của khách sạn. Từ nhà hàng trên đỉnh tòa nhà, người ta có thể phóng tầm mắt ra xa những ngôi nhà thấp tầng xung quanh, hướng ra dòng sông, những cánh rừng lộng lẫy và nhiều tòa nhà lâu đời khác nhau.

 Nocenco Café | VTN Architects
Nocenco Café

Khách sạn Chicland Đà Nẵng thì sao? Khách sạn Chicland là nơi VTN Architects thiết kế toàn bộ khách sạn, bao gồm nhà hàng, quán cà phê và spa. Nhà hàng Lá Hẹ trong khách sạn Chicland là một ví dụ về một nhà hàng được VTN Architects thiết kế trong một tòa nhà cao tầng trong một thành phố lớn.

Lá Hẹ Restaurant - Chicland Hotel | VTN Architects
Lá Hẹ Restaurant - Chicland Hotel

Kỳ lạ

Từ bối cảnh đô thị đến các địa điểm kỳ lạ, VTN Architects đã thiết kế một số dự án đầy cảm hứng. Nhà hàng Mường Thanh ngoài trời nằm ngay cổng khu du lịch sinh thái Mường Thanh, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. Huyện Diễn Châu là một khu vực có nhiều cây xanh cách thành phố Vinh 60 km về phía bắc. Khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng cạnh hồ chứa nước có diện tích ước tính khoảng 500 ha bao gồm nhà hàng, quán ăn, khách sạn, biệt thự.

PJ Muong Thanh Bamboo Restaurant | VTN Architects
PJ Muong Thanh Bamboo Restaurant

Island Getaways

InterContinental Phu Quoc Resort cung cấp một ví dụ về một nơi nghỉ ngơi trên đảo phục vụ sự sang trọng thực sự trên hòn đảo bình dị nhất Việt Nam. VTN Architects đã thiết kế hai nhà hàng và spa tại khu nghỉ dưỡng xinh đẹp này.

InterContinental Phu Quoc | VTN Architects
InterContinental Phu Quoc

Công ty VTN đã hoàn thành nhiều dự án khác trong 10 năm qua, nhưng thật khó tin khi nhìn lại 12 dự án trong số đó là những nhà hàng thành công mang tính bước ngoặt.


Để xem thêm các nhà hàng của VTN Architects, hãy truy cập liên kết này: VTN Architects - Nhà hàng.


Ngoài ra, để xem thêm các dự án khác, hãy truy cập Bamboo Architecture.


#VTN_Architects #VTN#VoTrongNghiaArchitects #bambooarchitecture #greenarchitecture

590 views0 comments