Green Ladder - Vn

Với kiến ​​trúc xanh, ý tưởng “Green Ladder” là sự kết hợp của những chiếc thang tre - một thiết bị phổ biến được làm bằng tre - một vật liệu truyền thống ở Việt Nam. Những chiếc tre này được lắp ráp tại Việt Nam và chuyển sang Australia.

Tre là “thép xanh” của thế kỷ 21. Đây là một loài cỏ khổng lồ sinh trưởng cực nhanh, mọc nhiều, nhanh và rẻ ở Việt Nam, nơi mà giá mỗi cây mía chỉ khoảng một đô la. Các yếu tố cấu trúc được liên kết với nhau để tạo thành một khung dạng lưới xốp nhưng chắc chắn, hỗ trợ các chậu trồng cây được cắm vào giữa. Gian hàng hoạt động như một liên kết vật lý kết nối du khách và thiên nhiên. Cuối cùng, không chỉ là hình thức, chức năng và vẻ đẹp, mà là chất xúc tác giữa chữ ký của con người.

Dự án góp phần nâng cao nhận thức của mọi người về cây xanh và thiên nhiên trong bối cảnh đô thị, đặc biệt là Việt Nam, nơi không gian xanh ngày càng trở nên khan hiếm. Sau ba tháng triển lãm tại khu vườn chính của Thư viện Queensland, Australia, “Green Ladder” đã được chuyển đến Quỹ Nghệ thuật Đương đại Sherman (SCAF), Sydney, trưng bày như một dự án đáng chú ý cho triển lãm sắp tới. Triển lãm sẽ được tổ chức từ ngày 7 tháng 7 năm 2016 đến ngày 10 tháng 12 năm 2016 tại Quỹ Nghệ thuật Đương đại Sherman (SCAF)

Địa chỉ: 16-20 Goodhope Street, Paddington, Sydney NSW 2021 Australia.

Architecture Firm | VTNarchitects.net | Ho Chi Minh City

hcmc@vtnaa.com

Phone: 028 6287 4411

© 2020 by VTN Architects, All Rights Reserved

  • Black Facebook Icon
  • Black LinkedIn Icon